MÀNG PE

Sắp xếp


MÀNG XỐP HƠI

MÀNG XỐP HƠI còn có tên gọi là màng xốp bong bóng, màng xốp nổ là màng xốp với nhiều hạt bong bóng khí có thể bóp nổ, thường dùng để bọc gói hàng tránh va đập khi vận chuyển.

MÀNG BỌC THỰC PHẨM

MÀNG BỌC THỰC PHẨM là một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình bảo quản thực phẩm. Sản phẩm chất lượng - uy tín - giá thành sỉ rẻ chỉ có thể là Lê Thanh - 0909 863 367 - 0909 963 367.

MÀNG XỐP PE FOAM

MÀNG XỐP PE FOAM luôn được các tín đồ gửi hàng tin tưởng lựa chọn bởi công dụng của nó rất tuyệt với trong quá trình đóng gói hàng hóa. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp uy tín giá rẻ hãy gọi 0909 543 367 - 0909 453 367 để Lê Thanh hỗ trợ bạn nhé!

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PE QUẤN PALLET có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng chúng đều có công dụng dùng để bọc sản phẩm chống lại các va đập, trầy xước khi bốc vác hàng khi vận chuyển, giúp quá trình di chuyển được thuận lợi và hàng hóa được an toàn.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT được rất nhiều nhà cung cấp các đồ dùng vật dụng ứng dụng để bao bọc bề mặt sản phẩm của mình. Nếu bạn đang muốn tìm nhà phân phối sản phẩm này thì đến ngay công ty Lê Thanh chúng tôi nhanh nào.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng