DÂY ĐAI NHỰA ĐAN GIỎ


DÂY ĐAI NHỰA ĐAN GIỎ với nhiều màu sắc, kích thước, mẫu mã khác nhau dùng để cột hàng, đan giỏ chắc chắn, mang lại tính thẩm mỹ cao. Liên hệ đến Lê Thanh để có những sản phẩm như mong muốn nha.


Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Dây đai nhựa đan giỏ

- Chất liệu: nhựa PP và nhựa PET

- Màu sắc: đa dạng, chủ yếu là vàng, xanh, đỏ, trắng

- Ưu điểm: dễ dàng đan xen lại với nhau để làm giỏ, cột chắc hàng hàng.

- Ứng dụng: dùng đan giỏ để đựng đồ, chằng hàng hóa chắc chắn khi vận chuyển nơi xa,...

 

Dây đai nhựa đan giỏ

Dây đai nhựa đan giỏ đẹp

 

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

DÂY ĐAI NHỰA PP

DÂY ĐAI NHỰA PP có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng hay hư hại khi đóng gói. Liên hệ 0909 723 367 - 0907 273 367 để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

DÂY ĐAI NHỰA PET

DÂY ĐAI NHỰA PET chuyên dùng để cột chắc hàng hóa trong quá trình vận chuyển giúp hàng hóa không bị rơi rớt, lộn xộn. Đến với công ty Lê Thanh để kiểm chứng chất lượng nhé!

DÂY ĐAI NHỰA IN LOGO

DÂY ĐAI NHỰA IN LOGO là một sản phẩm tuyệt hảo giúp những công ty, doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả. Nếu bạn cũng đang muốn khẳng đinh thương hiệu của công ty mình hãy chọn Lê Thanh là nơi cung cấp dây đai nhựa uy tín, chất lượng.

DÂY ĐAI NHỰA NGUYÊN SINH

DÂY ĐAI NHỰA NGUYÊN SINH rất thân thiện với môi trường nên đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp uy tín đừng bỏ lỡ Lê Thanh nhé!

BỌ SẮT KHÓA ĐAI

BỌ SẮT KHÓA ĐAI chuyên dùng để giữ chặt các mối buộc các phụ kiện đặc biệt là giữ chặt các dây đai cột hàng để vận chuyển. Với khả năng tái sử dụng được nhiều lần nên bọ sắt khóa đai được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

BỌ NHỰA SIẾT ĐAI

BỌ NHỰA SIẾT ĐAI hay còn được gọi là khóa đai nhựa. Đây là sản phẩm do Công ty Lê Thanh cung cấp với giá thành hợp lý cùng chất lượng ổn định giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng sử dụng.

BỌ SẮT KẸP ĐAI

BỌ SẮT KẸP ĐAI giúp đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm bên trong thùng hàng được an toàn. Liên hệ 0907 273 367 - 0909 423 367 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!
Đã thêm vào giỏ hàng