CHAI NHỰA NẮP BẬT


Nếu ai đang phải thường xuyên đi công tác hoặc đi du lịch mà chưa biết nên đựng có đồ dùng cá nhân dạng lỏng mang đi như thế nào thì nên sử dụng ngay CHAI NHỰA NẮP BẬT tiện lợi, nhỏ gọn do công ty Lê Thanh cung cấp ngay nào.


Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi: Chai nhựa nắp bật

Chất liệu: nhựa trong suốt

Dung tích: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml, 250ml

Ưu điểm:

+ Nguyên liệu làm ra chai an toàn sức khỏe

+ Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi

Ứng dụng: dùng đựng các loại chất lỏng như dầu gội, sữa tắm,... hoặc dạng gel khi mang đi xa, du lịch.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Lê Thanh đang là nhà cung cấp CHAI NHỰA TRÒN đảm bảo uy tín và chất lượng khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua liên hệ ngày 0909 863 367 - 0909 963 367 để nhận được giá tốt nhất.
CHAI NHỰA VUÔNG DẸP được sản xuất theo dây truyền đảm bảo đúng tiêu chuẩn hợp vệ sinh thực phẩm giúp những nhà phân phối loại chai nhựa này an tâm đưa đến tay người tiêu dùng.
Kiểu dáng độc lạ, CHAI NHỰA BÓNG ĐÈN thu hút rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư vào mặt hàng này. 0909 963 367 - 0909 863 367 là SĐT/ZALO của nhà phân phối Lê Thanh, bạn có thể gọi để nhận tư vấn nhé!
Hình dáng luôn là điều thu hút đối với người tiêu dùng, chính vì thế CHAI NHỰA HÌNH TAM GIÁC nhìn rất lạ lại được các nhà bán nước ưa chuộng sử dụng để phục vụ cho mọi người. Liên hệ Lê Thanh khi bạn cần tư vấn về mẫu mã cũng như giá cả chai nhựa tam giác nhé!
CHAI NHỰA VÒI PHUN SƯƠNG được thiết kế tinh tế, là một dụng cụ giúp đựng, chiết mỹ phẩm để tiện mang đi xa, đi du lịch.
Đã thêm vào giỏ hàng